Tải Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive

tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-13

Foxit PDF Editor Pro có nhiều tính năng vượt trội cho phép bạn tạo và chỉnh sửa tài liệu PDF tuyệt vời nhất. Cùng tìm hiểu chi tiết về các tính năng, cũng như tải phần mềm miễn phí qua phiên bản Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive được Namhocit chia sẻ miễn phí trong bài viết này nhé!

Giới thiệu cơ bản về phần mềm Foxit PDF Editor Pro

Foxit PDF Editor Pro là một công cụ chỉnh sửa PDF xuất sắc, linh hoạt trên nhiều nền tảng. Điểm độc đáo của phần mềm này là khả năng tự động tạo hình thu nhỏ của trang tùy thuộc vào mức thu phóng, cùng với nhiều tính năng như: Tạo mục lục, dấu trang tự động, và nhận xét theo chuỗi.

tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-13
Foxit PDF Editor Pro

Foxit PDF Editor Pro v12.1 mới nhất có giao diện thiết kế đơn giản và dễ sử dụng. Phần mềm cũng tích hợp tính năng tìm kiếm linh hoạt giữa tài liệu trên máy tính và trực tuyến nhanh, hiệu quả. Foxit PDF Editor Pro cũng hỗ trợ việc điền vào biểu mẫu PDF một cách đơn giản, tự động định dạng thông tin như: Số điện thoại và địa chỉ email để quá trình này thuận tiện hơn.

Chi tiết về những tính năng mới trong Foxit PDF Editor Pro v12.1

Tải xuống phần mềm Foxit PDF Editor Pro 2023 sẽ giúp bạn được trải nghiệm một loạt tính năng vượt trội hơn trước rất nhiều. Chi tiết sẽ được Namhocit chia sẻ dưới đây:

Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh PDF dễ dàng

Foxit PDF Editor Pro giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa văn bản và hình ảnh trực tiếp trên tài liệu PDF với khả năng tương tác linh hoạt. Hỗ trợ đầy đủ các trường AcroForm hiện tại và cho phép người dùng thực hiện các thao tác như: Thay đổi kích thước, xoay, cắt và kéo các đối tượng trên trang cực tiện.

Tùy chỉnh phóng to và thu nhỏ đơn giản

Nút kính lúp mở rộng cho phép bạn phóng to và thu nhỏ tài liệu từ 50% đến 5000% (tức là độ phóng đại 500 lần). Bạn cũng có thể kích hoạt tính năng này bằng cách nhấp đúp vào bất kỳ nơi nào trên tài liệu với chuột hoặc bàn di chuột. Nhờ vậy mà các bạn sẽ không phải dùng bảng công cụ hoặc các phím tắt trên bàn phím như trước nữa.

Bộ công cụ chỉnh sửa PDF siêu phong phú

Foxit PDF Editor Pro 12 có một bảng công cụ cung cấp truy cập nhanh đến tất cả các công cụ và tùy chọn cụ thể. Từ đó bạn có thể chỉnh sửa hoặc thao tác với tệp PDF của mình dễ dàng. Giao diện “Cửa sổ bật lên” xuất hiện ở phía bên trái màn hình, giúp bạn dễ dàng truy cập công cụ mong muốn ở bất kỳ phần nào của tài liệu.

tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-14
Bộ công cụ chỉnh sửa PDF siêu phong phú

Hỗ trợ chỉnh sửa nhiều trang tài liệu cùng lúc

Foxit PDF Editor Pro cho phép bạn chỉnh sửa từng trang một cách thuận tiện, với khả năng nhấp và kéo qua nhiều trang. Hình ảnh trên trang trước tự động liên kết với trang tiếp theo, giúp tiết kiệm thời gian của bạn. Người dùng cũng có thể lưu và mở lại tài liệu trong chế độ xem chia nhỏ với tính năng chỉnh sửa nhiều trang, hoặc chỉnh sửa tất cả chúng cùng một lúc chỉ với cái nhấp chuột đơn giản.

Tích hợp công cụ chụp ảnh màn hình thông minh

Foxit PDF Editor Pro Full Crack tích hợp công cụ chụp ảnh màn hình, giúp bạn dễ dàng chụp tài liệu bằng cách nhấn tổ hợp phím Ctrl + Shift + S trên Windows hoặc Command + Shift + S trên Mac.

Thêm chú thích cực đơn giản và dễ dàng

Khi bạn sử dụng Foxit PDF Editor Pro 12.1 các bạn có thể thêm chú thích bằng văn bản, hình vẽ, bản ghi âm vào tài liệu PDF cực dễ dàng. Người dùng chỉ cần chọn đối tượng trên trang và kéo nó đến vị trí mong muốn để tạo chú thích.

Tích hợp cả video cực tiện lợi

Đối với các Video được định dạng PDF, các bạn cũng có thể thông qua Foxit PDF Editor Pro Full Crack cực tiện lợi. Các bạn chỉ cần nhấn vào “Thêm video” mới cho phép ghi bản ghi video trực tiếp vào tài liệu PDF. Bạn có thể ghi âm và quay video đồng thời, và tệp ghi sẽ tự động liên kết sau khi hoàn thành.

Hỗ trợ cộng tác trong nhóm siêu dễ dàng

Foxit PDF Editor Pro hỗ trợ người dùng gửi tài liệu đang chỉnh sửa đến một hoặc nhiều người cùng một lúc cực nhanh. Bạn và người dùng khác được chia sẻ sẽ có thể cộng tác trực tiếp trên tài liệu, chèn chú thích và nội dung theo thời gian thực giúp công việc được thuận tiện nhất.

Tốc độ chỉnh sửa PDF nhanh hơn trước với hiệu suất cao

Foxit PDF Editor Pro cung cấp nhiều công cụ và tính năng giúp tăng hiệu suất, bao gồm nút: Phóng to/Thu nhỏ, kính lúp tương tác và cửa sổ chụp màn hình. Công cụ này cho phép người dùng chụp ảnh màn hình trong ngữ cảnh tài liệu, loại bỏ hiệu ứng mờ khi xoay trang hoặc điều chỉnh tỷ lệ chú thích. Bên cạnh đó, phần mềm Foxit PDF Editor Pro 12.1 mới nhất còn được tối ưu hóa giúp quá trình chỉnh sửa  tài liệu với dung lượng lớn trở nên nhẹ nhàng hơn.

Tương thích với đa dạng ứng dụng khác nhau

Foxit PDF Editor Pro là phần mềm được nâng cấp giúp nó tương thích với nhiều ứng dụng khác nhau như: Các chương trình vẽ, trình xem ảnh, phần mềm trình chiếu, công cụ CAD và trình xử lý văn bản. Nhờ vậy mà việc chuyển đổi tài liệu sang dạng PDF trở nên dễ dàng hơn.

Hỗ trợ toàn diện cho người dùng

Foxit PDF Editor Pro Full Crack 64bit cung cấp cho người dùng một mạng lưới hỗ trợ rộng lớn với nhiều tài nguyên hữu ích. Phần mềm này cũng hoạt động độc lập và không yêu cầu Adobe Acrobat hoặc bất kỳ phần mềm thứ ba nào khác để chạy. Chương trình cũng đã được tối ưu giúp nó tương thích và mượt mà với cả hệ điều hành Windows và Mac.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Foxit PDF Editor Pro

Để cài đặt thành công phần mềm Foxit PDF Editor Pro v12.1 mới nhất cho máy tính, thiết bị của bạn cần đáp ứng các yêu cầu về cấu hình cài đặt như sau:

Hệ điều hành Windows 7/8/10/11 (32-bit và 64-bit), macOS
RAM 2GB trở lên (Khuyến nghị 4GB trở lên
Dung lượng ổ đĩa trống 2GB trở lên
CPU Bộ xử lý Intel Dual Core trở lên

Link tải Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive

Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive

Hướng dẫn cách cài đặt Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024

Trước khi các bạn thực hiện cài đặt Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack trên máy tính cần lưu ý:

 • Sau khi tải file về máy tính các bạn cần ngắt kết nối mạng.
 • Tắt phần mềm Windows Defender hoặc các phần mềm diệt virus trên máy tính nếu có.
 • Gỡ các phiên bản Foxit PDF Editor cũ đã có trên máy.

Đã thực hiện xong các thao tác trên, các bạn tiến hành Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive về máy tính với các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn tải file Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack được Namhocit chia sẻ ở trên về máy tính. Hoàn tất quá trình tải xuống, các bạn vào Download và nhấn chuột phải vào file và chọn “Extract Here”.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-1
Chọn “Extract Here”
 • Bước 2: Truy cập vào thư mục vừa được giải nén và bạn tiếp tục giải nén File Foxit PDF Editor Pro bằng cách nhập Pass chuẩn xác và nhấn “OK”.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-2
Nhập Pass chuẩn xác và nhấn “OK”
 • Bước 3: Bạn nhấn đúp chuột vào file Setup để chạy chương trình.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-3
Nhấn đúp chuột vào file Setup
 • Bước 4: Các bạn tích chọn “Agree with the License Agreement” và nhấn vào “Advanced Settings”.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-4
Tích chọn “Agree with the License Agreement” và nhấn vào “Advanced Settings”
 • Bước 5: Bạn nhấn vào “Install” để cài đặt phần mềm, sau đó các bạn chờ quá trình cài đặt diễn ra trong thời gian ngắn.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-5
Bạn nhấn vào “Install”
 • Bước 6: Sau khi các bạn cài đặt thành công, không nhấn mở ứng dụng mà thay vào đó bạn nhấn “X” để thoát.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-6
Nhấn “X” để thoát
 • Bước 7: Các bạn mở thư mục Fix, Copy toàn bộ file có bên trong.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-7
Copy toàn bộ file có bên trong
 • Bước 8: Các bạn trở lại màn hình Desktop, nhấn chuột phải vào ứng dụng “Foxit PDF Editor”, sau đó các bạn chọn “Open file location”.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-8
Chọn “Open file location”
 • Bước 9: Sau đó các bạn nhấn “Paste” để dán file đã Copy.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-9
Sau đó các bạn nhấn “Paste”
 • Bước 10: Xuất hiện cửa sổ như hình, các bạn nhấn vào “Replace the files in the destination”.
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-10
Nhấn vào “Replace the files in the destination”
 • Bước 11: Các bạn tích vào “Do this for all current items”, rồi chọn “Continue”.

tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-11
Chọn “Continue”
 • Bước 12: Các bạn mở ứng dụng Foxit PDF Editor Pro để sử dụng Full tính năng đã được Crack miễn phí nhé!
tai-foxit-pdf-editor-pro-12-1-full-crack-2024-12
Mở ứng dụng Foxit PDF Editor Pro để sử dụng

Tạm kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn rất nhiều thông tin bổ ích về phần mềm Foxit PDF Editor Pro. Các bạn áp dụng ngay vào quá trình tài và cài đặt Foxit PDF Editor Pro 12.1 Full Crack 2024 Google Drive cho máy tính để phục vụ công việc hiệu quả nhất nhé! Nếu trong quá trình thực hiện, các bạn gặp bất kỳ khó khăn nào hãy để lại bình luận, Namhocit sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.