Tải AutoCad 2023 64bit Full Bản Quyền + HD Cài Đặt Chi Tiết

AutoCad 2023 là phiên bản mới nhất được nhà phát hành AutoDesk tung ra thị trường ngày 29/03/2022. Ở phiên bản CAD 2023 cung cấp những tính năng mới cho phép bạn tạo và khám ra những ý tưởng chưa từng có trước đây. Đặc biệt cải thiện về hiệu suất làm việc qua những thao tác đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng hơn so với phiên bản AutoCad 2022 trước đó. Muốn trọn bộ tính năng miễn phí bản quyền, vậy bạn cần tải ngay phiên bản AutoCad 2023 64bit Full Bản Quyền Vĩnh Viễn được Namhocit chia sẻ dưới đây nhé!

Giới thiệu về AutoCad 2023

AutoDesk AutoCad 2023 là một công cụ thiết kế mạnh mẽ giúp các kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên gia xây dựng tạo ra các bản vẽ 2D, 3D chính xác, nhanh chóng. Phiên bản mới nhất này tích hợp liền mạch với các dự án giúp bạn cải thiện hiệu suất và năng suất làm việc với những cú click chuột cực đơn giản. Phần mềm có rất nhiều tính năng mới được cập nhật, tìm hiểu chi tiết hơn với thông tin sau:

Những tính năng mới nổi bật trong AutoCad 2023

autocad-2023-full
AutoCad 2023 có nhiều tính năng mới
 • Tính năng Markup Import and Markup Assist: Bạn có thể gửi phản hồi vào thiết kế một cách nhanh chóng. Trong đó, Markup Import cho phép bạn nhập phản hồi dưới dạng trace layer trong AutoCAD. Còn Markup Assist giúp bạn tự động thêm văn bản hoặc đối tượng vào bản vẽ chỉ với 1 click nhẹ nhàng.
 • Tính năng My Insights: Tính năng này trên AutoCAD 2023 cung cấp những thuật toán chi tiết để bạn lựa chọn giúp công việc nhanh hơn. Điều này khiến công cụ này được ví như “nhà tư vấn” cho bạn trong công việc. Khi bạn làm việc ở dạng macro, My Insights sẽ cho bạn những đề xuất để tự động hoá quy trình làm việc. Ngoài ra, trên bản điều khiển ở tab bắt đầu, thông tin chi tiết của macro hiển thị như thống báo ở cuối màn hình để bạn có thể nhìn và kiểm tra. Đặc biệt tình nắng My Insights: Macro Advisor sẽ là trình cung cấp giá trị đúng thời điểm và bối cảnh mà bạn thiết kế trong dự án bạn đang triển khai.
 • Tính năng LISP API: Nhờ tính năng này các bạn có thể làm việc ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào bạn muốn thật dễ dàng. LISP API được thích hợp với ứng dụng AutoCad Web nên bạn có thể tải và quản lý dễ dàng qua mạng internet. Vì vậy bạn có thể làm việc trên các thiết bị khác mà không bị phụ thuộc vào địa điểm, vị trí của mình.

Một số cải thiện nâng cấp hiệu suất làm việc

Ngoài những cập nhật mới về các tính năng trong AutoCad 2023 Full 64bit như chia sẻ ở trên, AutoDesk cũng nâng cấp một số tính năng để cải thiện và nâng cao hiệu suất làm việc cho người dùng như:

 • Tạo cửa sổ nổi với các câu lệnh mang tính cá nhân hoá chuyên được các kỹ sư sử dụng.
 • Nâng cao khả năng công tác của dự án khi cho phép mọi người có thể ghi chú, đánh dấu thay đổi thiết kế vào bản vẽ trực tiếp mà không làm thay đổi bản vẽ gốc.
 • Tính năng Count được cải tiến giúp khả năng tự động hoá tối hơn trong việc đếm các đối tượng trong khu vực được chọn. Nó bổ sung tính năng trong thanh công cụ Count cho phép người dùng chọn đếm đối tượng theo ý muốn, dùng mũi tên để di chuyển đến những đối tượng được đếm lần lượt. Bên cạnh đó bạn còn có thể chèn trực tiếp trường đếm vào văn bản hoặc bảng.
 • Tốc độ hiển thị các đối tượng 3D khi dùng hình ảnh bóng mờ với các cạnh và khung dây trong AutoCad 2023 được nâng cấp để nhanh gấp 10 lần phiên bản AutoCad 2022.

Yêu cầu cấu hình cài đặt AutoCad 2023

 • Hỗ trợ hệ điều hành: Win 7, Win 8, Win 10 và Win 11.
 • Bộ xử lý: Từ 2.5 – 2.9GHz (Khuyến nghị nên 3GHz trở lên).
 • RAM: Tối thiểu 8GB (Khuyến nghị nên 16GB).
 • Dung lượng đĩa cứng trống: Tối thiểu 6.0GB.
 • CPU: Bộ xử lý đa lõi Intel 64-bit hoặc AMD.
 • GPU: 1GB GPU và Directx 11 Compliant (4GB).
 • Màn hình: 1920×1080 pixel.

Link tải AutoCad 2023 Full bản quyền vĩnh viễn 64bit miễn phí

DOWNLOAD AUTOCAD 2023 FILE KÍCH HOẠT AUTOCAD 2023

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCad 2023 Full vĩnh viễn

Sau khi tải file được Namhocit chia sẻ miễn phí ở trên về máy, các bạn tiến hành giải nén bình thường. Rồi bắt đầu thực hiện quá trình cài đặt AutoCad 2023 Full vĩnh viễn theo các bước chi tiết sau:

Bước 1: Nhấn chuột phải vào file Setup rồi chọn Open.

cach-cai-dat-autocad-2023
Nhấn chuột phải vào file Setup

Bước 2: Chờ quá trình chạy file diễn ra trong thời gian ngắn.

cach-cai-dat-autocad-2023-full
Chờ quá trình chạy file

Bước 3: Tích vào I agree to the Terms of Use, rồi nhấn Next.

cach-cai-dat-autocad-2023-full-vinh-vien
Tích vào I agree to the Terms of Use, Next

Bước 4: Nhấn vào Install để bắt đầu quá trình cài đặt.

cach-cai-dat-autocad-2023-full-vinh-vien-mien-phi
Nhấn vào Install

Bước 5: Chờ quá trình cài đặt diễn ra.

cach-cai-dat-autocad-2023-full-64bit
Chờ quá trình cài đặt diễn ra

Bước 6: Sau khi cài đặt thành công, các bạn đừng vội ấn vào Start ngay mà tắt phần mềm đi để chuyển sang bước kích hoạt bản quyền dùng full tính năng miễn phí.

cach-cai-dat-autocad-2023-64bit
Đừng vội ấn vào Start

Bước 7: Sau đó bạn quay lại thư mục giải nén file, rồi sao chép tệp có tên là acad bằng cách nhấn chuột phải chọn Copy.

cach-cai-dat-autocad-2023-buoc-7
Nhấn chuột phải chọn Copy

Bước 8: Các bạn di chuyển theo đường dẫn lưu phần mềm AutoCad 2023 trên máy như sau: C:\Program Files\AutoDesk\AutoCad 2023, sau đó bạn nhấn chuột phải ngoài khoảng trống và chọn Paste để dán file.

cach-cai-dat-autocad-2023-buoc-8
Chọn Paste để dán file

Bước 9: Nhấn vào Replace the file in the destination để bắt đầu quá trình di chuyển file.

cach-cai-dat-autocad-2023-buoc-9
Nhấn vào Replace the file in the destination

Bước 10: Chặn kết nối internet của AutoCad 2023 bằng cách đưa nó vào danh sách chặn của Firewall Ap Blocker.

cach-cai-dat-autocad-2023-buoc-10
Chặn kết nối internet của AutoCad 2023

Bước 11: Mở phần mềm AutoCad 2023 và trải nghiệm phiên bản đã được kích hoạt full tính năng vĩnh viễn nhé!

cach-cai-dat-autocad-2023-buoc-11
AutoCad 2023 Full vĩnh viễn

Kết Luận: Bài viết trên NamhociT đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin mới nhất về các tính năng mới được cập nhật, cung như các tính năng được cải tiến và nâng cấp trong phiên bản AutoCad 2023 lần này. Hy vọng với hướng dẫn chi tiết về cách cài đặt và Active bản quyền ở trên, các bạn sẽ thực hiện thành công để sử dụng full tính năng miễn phí vĩnh viễn thành công nhé!

MÃ TẢI NHANH: 05466

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.