Tải Photoshop 2015 Full Vĩnh Viễn (Đã Test OK) + Hướng Dẫn Cài Đặt

photoshop-2015

Photoshop 2015 là phiên bản với nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh vượt trội được Adobe cập nhật nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra mắt phần mềm này. Phần mềm này sẽ cung cấp tính năng chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cho dân thiết kế, nhiếp ảnh gia phục vụ công việc hiệu quả. Cùng tìm hiểu những cải tiến mới và cài đặt bản Photoshop 2015 Full vĩnh viễn bản quyền miễn phí được Nam Học IT chia sẻ trong bài viết này nhé!

Giới thiệu về phần mềm Photoshop 2015

Photoshop 2015 là phiên bản đặc biệt được Adobe cho ra mắt nhân dịp kỷ niệm 25 năm ra đời phần mềm này. Photoshop CC 2015 với rất nhiều cập nhật ấn tượng khiến cộng đồng thiết kê cực kỳ yêu thích. Nhà phát hành Adobe đã bổ sung và cải tiến rất nhiều tính năng nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình.

photoshop-2015
Photoshop 2015

Những tính năng mới trong bản Photoshop 2015

Bản Photoshop 2015 mang đến nhiều tính năng mới nổi bật đáng chú ý như:

 • Tích hợp Artboards: Cho bạn người dùng tạo và quản lý nhiều thiết kế trên cùng một Canvas, dễ dàng chuyển đổi và chỉnh sửa các Artboard khác nhau để tăng năng suất.
 • Thiết kế Responsive: Cung cấp công cụ tạo thiết kế đáp ứng trên nhiều nền tảng và kích thước màn hình khác nhau, hỗ trợ nhiều đơn vị đo lường để tùy chỉnh cho từng thiết bị.
 • Phông chữ: Adobe Photoshop CC 2015 có tính năng nhận diện hình ảnh thông minh, giúp tự động nhận diện và khớp phông chữ từ ảnh với phông chữ có sẵn trên máy tính hoặc trên Typekit, và đề xuất các phông chữ tương tự.
 • Cải tiến Adobe Stock: Người dùng có thể dễ dàng mở và xác nhận các bản xem trước có biểu tượng bản quyền từ Adobe Stock trực tuyến khi làm việc trong Photoshop.
 • Cải tiến cho bảng vẽ: Người dùng có thể tạo nhiều bảng vẽ, nhóm lớp, và xuất dưới dạng PDF hoặc các định dạng hình ảnh khác. Khi xuất PDF, có thể tùy chỉnh tên, kích thước phông chữ, màu sắc của chữ và màu mở rộng.
 • Chỉnh sửa ảnh sáng tạo: Cải tiến các công cụ như Công cụ xóa nội dung và Cong vênh, giúp chỉnh sửa ảnh dễ dàng và chính xác hơn. Tích hợp tính năng Content-Aware tự động điều chỉnh hình ảnh dựa trên nội dung.
 • Tính năng Mask: Việc tạo vùng chọn trong Mask trở nên dễ dàng hơn với không gian làm việc mới, cùng công cụ Refine Edge Brush giúp tách biệt rõ ràng các chi tiết nền trước và nền sau.
 • Xem trước trên các nền tảng: Người dùng có thể xem trước hình ảnh trên các thiết bị di động và máy tính bảng, với kích thước và vị trí bảng vẽ chính xác. Công cụ điều hướng cho phép xem trước từng bảng vẽ cụ thể hoặc chuyển đổi giữa các bảng vẽ.
 • Hỗ trợ thiết bị cảm ứng: Tối ưu hóa phần mềm Photoshop 2015 cho các thiết bị cảm ứng, cho phép chỉnh sửa trực quan và trực tiếp, hỗ trợ cử chỉ đa điểm để phóng to, thu nhỏ và xoay hình ảnh dễ dàng.

Yêu cầu cấu hình cài đặt Photoshop CC 2015 Full vĩnh viễn

Để cài đặt phần mềm Photoshop CC 2015 Full vĩnh viễn lên PC và sử dụng hiệu quả, máy tính của bạn cần đáp ứng yêu cầu cấu hình như sau:

Yêu cầu cấu hình Cấu hình tối thiểu Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành Win7, Win8/8.1 trở lên Win 10 trở lên bản 32bit hoặc 64bit
RAM 3GB 16GB trở lên
Dung lượng trống ô cứng 2,6GB 5GB trở lên
Độ phân giải màn hình 1024x768p 1920×1080p
Card đồ họa OpenGL 2.0 OpenGL 3.0
VRAM 512MB 2GB

Link tải Photoshop 2015 Full vĩnh viễn – Google Driver đã Test OK

 

Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt Photoshop 2015 Full vĩnh viễn thành công

Cài đặt Photoshop 2015 Full Activate vô cùng đơn giản, các bạn chỉ cần làm theo các bước được Nam Học IT chia sẻ dưới đây:

Những lưu ý quan trọng trước khi cài đặt Photoshop 2015 cho PC

Trước khi cài đặt phần mềm Photoshop 2015 Full vĩnh viễn bản quyền các bạn cần lưu ý một số vấn đề như:

 1. Tải file theo đường dẫn được Nam Học IT chia sẻ ở trên về máy tính và tiến hành giải nén file.
 2. Bạn tiến hành tắt phần mềm diệt virus, bức tường lửa trên máy tính và ngắt kết nối mạng.
 3. Không cập nhật Photoshop 2015 lên phiên bản mới sau khi đã kích hoạt bản quyền phần mềm
 4. Copy file ra ô C hoặc ngoài màn hình Desktop để tiện lợi cho việc cài đặt và kích hoạt bản quyền Photoshop CC 2015 Full vĩnh viễn.

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2015 cho máy tính chi tiết

Cài đặt Photoshop 2015 trên máy tính cực kỳ đơn giản, các bạn sau khi tải file và giải nén tiến hành theo các bước hướng dẫn chi tiết sau:

Bước 1: Bạn mở file vừa giải nén và nhấn đúp chuột vào file “Set-up” để cài đặt phần mềm Photoshop 2015.

cai-dat-photoshop-2015-1
Nhấn đúp chuột vào file “Set-up” để cài đặt phần mềm Photoshop 2015

Bước 2: Chờ phần mềm load trong thời gian ngắn, sau đó bạn chọn “Sign In Later”.

cai-dat-photoshop-2015-2
Chọn “Sign In Later”

Bước 3: Tiếp đó các bạn nhấn chọn “Start Trial” để bắt đầu bản thử nghiệm.

cai-dat-photoshop-2015-3
Nhấn chọn “Start Trial”

Bước 4: Bạn cần nhấn chọn “Accept” để đồng ý với các điều khoản sử dụng phần mềm Photoshop 2015.

cai-dat-photoshop-2015-4
Nhấn chọn “Accept”

Bước 5: Sau khi các bạn cài đặt thành công, Photoshop CC 2015 sẽ tự động mở lên, các bạn sẽ tắt phần mềm để chuyển sang bước kích bản quyền sử dụng Full tính năng miễn phí.

cai-dat-photoshop-2015-5
Photoshop CC 2015 sẽ tự động mở lên bạn phải tắt đi

Chỉ cách kích hoạt bản quyền Photoshop 2015 Full vĩnh viễn miễn phí

Các bạn tiến hành kích hoạt bản quyền Photoshop 2015 Full vĩnh viễn cực đơn giản khi thực hiện theo các bước hướng dẫn kèm hình ảnh minh họa dưới đây:

Bước 1: Bạn quay trở lại file giải nén và mở thư mục “Active Adobe full version”.

kich-hoat-photoshop-2015-1
Mở thư mục “Active Adobe full version”

Bước 2: Trong thư mục này sẽ có file “amtemu.v0.9.2-painter”, các bạn nhấn chuột phải vào file này và chọn “Run as administrator” để chạy phần mềm.

kich-hoat-photoshop-2015-2
Chọn “Run as administrator”

Bước 3: Cửa sổ như hình xuất hiện, lúc này các bạn nhấn “Install” để cài đặt.

kich-hoat-photoshop-2015-3
Nhấn “Install” để cài đặt

Bước 4: Cửa số mới xuất hiện, lúc này các bạn mở file “amtlib.dll” theo đường dẫn sau: Ổ C > Program Files > Adobe > Adobe Photoshop CC 2015 > amtlib.dll, sau đó các bạn nhấn “Open”.

kich-hoat-photoshop-2015-4
Mở file theo đường dẫn: Ổ C > Program Files > Adobe > Adobe Photoshop CC 2015 > amtlib.dll

Bước 5: Mở phần mềm Photoshop 2015 trên máy tính của bạn lên, toàn bộ tính năng đã được kích hoạt bản quyền vĩnh viễn để bạn sử dụng miễn phí.

kich-hoat-photoshop-2015-5
Mở phần mềm Photoshop 2015 đã kích hoạt bản quyền vĩnh viễn

Kết luận: Như vậy, bài viết trên đã cung cấp thông tin cho bạn về những tính năng mới được cập nhật trong phiên bản Photoshop 2015. Không những vậy, Nam Học IT còn hướng dẫn bạn cách cài đặt và kích hoạt bản quyền Photoshop CC 2015 Full vĩnh viễn miễn phí thành công 100%. Các bạn thực hiện đúng hướng dẫn để có thể sử dụng toàn bộ tính năng chỉnh sửa ảnh của phần mềm nhằm phục vụ công việc của bạn hiệu quả nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.