Tải Photoshop 2018 32bit/64bit Full Activate + Hướng Dẫn Cài Đặt

photoshop-2018

Photoshop 2018 so với Photoshop 2017 có nhiều tính năng mới được cập nhật và nhiều công cụ được cải tiến. Nhờ vậy mà hiệu suất chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế đồ học cực tốt giúp đẩy hiệu quả công việc của bạn cao hơn. Bạn có thể tải và cài đặt phần mềm miễn phí với đầy đủ tính năng qua bản Photoshop 2018 Full Activate được Nam Học IT chia sẻ tỏng bài viết này.

Giới thiệu về phần mềm Photoshop 2018

Photoshop 2018 là phiên bản được Adobe phát hành vào tháng 10 năm 2017.  Photoshop CC 2018 là phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nổi bật với công nghệ lưu trữ đám mây, cùng nhiều tính năng tuyệt vời. Người dùng muốn sử dụng Full công cụ của Photoshop 2018 sẽ phải đăng ký theo gói cước trực tuyến hàng tháng (49,99$/tháng cho cả bộ hoặc 19,99$/tháng cho từng chương trình lẻ). Phần mềm này không chỉ hỗ trợ bạn chỉnh sửa hình ảnh mà còn cung cấp công cụ cho phép bạn thiết kế đồ họa, thiết kế webite, phục vụ công việc thuận tiện nhất.

Tính năng mới nổi bật và ấn tượng trong Photoshop CC 2018

Photoshop 2018 chinh phục người dùng bởi nhiều tính năng mới được cập nhật, các công cụ cũ cũng được cải tiến để phục vụ công việc chỉnh sửa hình ảnh, thiết kế của người dùng tốt nhất. Danh sách các tính năng nổi bật mới được cập nhật trong Photoshop CC 2018 chi tiết dưới đây:

photoshop-2018
Photoshop CC 2018

Sắp xếp cọ vẽ (Brush) hiệu quả hơn

Photoshop 2018 đã tổ chức lại thứ tự bộ cọ vẽ, tùy chỉnh vị trí bằng cách kéo và thả cực đơn giản. Bạn cũng có thể tạo ra bộ cọ chính và bộ cọ phụ để phục cụ công việc thiết kế hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn điều chỉnh chế độ xem trước nét vẽ, bạn còn có thể lưu thiết lập cấu hình cọ vẽ với các thông số như: Opacity, Flow, Blend và Color.

Hiện tượng lag đối với công cụ Brush đã được cải thiện. Theo đó tốc độ phản hồi khi bạn sử dụng công cụ này sẽ nhanh hơn. Nhờ vậy mà dù bạn có làm việc với dự án có dung lượng lớn vẫn có thể dùng nhiều Brush một lúc mà tốc độ phản hồi nhanh, mượt mà. Từ đó giúp bạn tối ưu hóa thời gian làm việc để đạt hiệu suất tốt nhất.

Truy cập ảnh Lightroom

Bạn có thể tải ảnh từ Lightroom CC từ điện toán đám mây vào Photoshop 2018 qua thanh tìm kiếm hoặc màn hình Start cực nhanh. Phần mềm đã có sự tích hợp chuyên sâu cùng Adobe Creative Cloud giúp đồng bộ hóa và kết nối toàn bộ bức ảnh của người dùng ở khắp mọi nơi.

Nét cọ mượt mà

Phiên bản Photoshop 2018 v19.1 đã cải tiến về thuật toán cho nét cọ mượt mà hơn. Nhờ vậy mà bạn đánh bóng hình nhanh hơn. Phần mềm có thêm nhiều chế độ làm mượt giúp các đường nét thiết kế mà bạn tạo ra trông sắc nét, rõ hơn hơn ngay cả khi bạn dùng bằng chuột để vẽ. Tính này sẽ được tích hợp sắn trong thanh bảng chọn Options, có cả trong Flow và Opacity.

Bút vẽ độc quyền từ Kyle T. Webster

Khi bạn sử dụng bản Photoshop 2018 Full bản quyền, bạn sẽ có thể truy cập vào hơn 1000 nét cọ độc quyền từ họa sĩ từng đoạt giải thưởng Kyle T. Webster. Điều này sẽ hỗ trợ việc thiết kế, chỉnh sửa hình ảnh của bạn hiệu quả hơn rất nhiều.

photoshop-2018-full
Photoshop 2018 Full

Font chữ đa dạng

Phần mềm Photoshop CC 2018 đưa vào nhiều công nghệ Font chữ mới từ Adobe, Apple, Google và Microsoft. Bạn có thể sử dụng nhiều biến thể Font chữ khác nhau như: Độ đậm, chiều cao, nghiêng,… để tạo ra các sản phẩm thiết kế mang tính nghệ thuật cao và đúng với ý tưởng của bản thân.

Menu chia sẻ nhanh

Phiên bản Photoshop 2018 cho phép các bạn chia sẻ bản sao tác phẩm qua email, văn bản, mạng xã hội,… Với Menu chia sẻ, bạn có thể sử dụng tính năng này dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Công cụ Curvature Pen

Curvature Pen là một công cụ cho phép người dùng tạo đường nét nhanh, chuẩn và dễ dàng hơn. Với công cụ này, bạn có thể trực tiếp đẩy và kéo các phân đoạn thay vì chỉnh sửa trên thanh Bezier. Bạn cũng có thể sử dụng việc nhấp đúp để chuyển đổi giữa các điểm, sự thay đổi này khiến Photoshop 2018 Full Crack tương tự như công cụ Curvature trong Adobe Illustrator CC.

Tùy biến màu và độ rộng

Bạn có thể tùy biến màu và độ rộng của màu sắc để thiết kế hình ảnh bắt mắt hơn so với các phiên bản Photoshop CS6.

Bố trí layer nhóm

Trong bản Adobe Photoshop CC 2018, bạn có thể dễ dàng sao chép và dán nhiều layer vào nhóm mã vẫn giữ nguyên thứ tự và vị trí. Bạn có thể sử dụng bảng điều khiển để sao chép layer vào clipboard và dán vào các vị teí mong muốn.

Công cụ chỉ dẫn nâng cao

Photoshop CC 2018 có công cụ chỉ dẫn nâng cao giúp các bạn mới dùng phần mềm có thể hiểu rõ về các công cụ và cách sử dụng chúng. Nhờ vậy mà bạn không cần tìm kiếm cách dùng ở các nền tảng khác, không tốn thời gian. Thay vào đó, bạn chỉ cần trò chuyển vào công cụ bất kỳ, phần mềm sẽ hiện chú giải liên quan để bạn nắm được cách dùng.

Môi trường làm việc 360 độ

Photoshop 2018 cho phép bạn chỉnh sửa và xuất hình ảnh 360 độ, giữ lại các metadata quan trọng. Theo đó người dùng có thể dễ dàng xoay, phóng to, thu nhỏ ảnh trong không gian làm việc hình cầu để có trải nghiệm thực tế nhất.

Cải thiện bảng thuộc tính

Bạn có thể theo dõi chi tiết về các giá trị Adobe Stock bằng cách xem tiêu đề và tình trạng giấy phép. Bạn cũng có thể xem ảnh và tìm hình tương tự trên trang Adobe Stock, chỉnh sửa các thuộc tính thể loại với nhiều layer.

Hỗ trợ Microsoft Dial

Đặc biệt, Photoshop 2018 Full Activate hỗ trợ Microsoft Dial cho phép bạn truy cập các điều khiển quan trọng mà không cần dùng chuột. Theo đó bạn sẽ dễ dàng điều khiển thông số Brush bao gồm kích thước, độ cứng, độ mờ, Flow và độ mượt.

Nhập Depth từ HEIF

Phần mềm có hỗ hỗ trợ định dạng HEIF (High Efficiency Image File) với thông tin chiều sâu từ iPhone 7 Plus và thiết bị tương lai. Với tính năng này, bạn có thể tạo hiệu ứng sống động qua bộ lọc Lens Blur cực đơn giản.

Nâng cấp lựa chọn và Mask

Adobe Photoshop 2018 đã cải tiến thuật toán để cải thiện hiệu suất hoạt động cho phép bạn lựa chọn chính xác hơn trong quá trình làm việc. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ Mask để chọn màu cho đối tượng tương ứng với màu nền dễ dàng. Ngoài ra còn nhiều tính năng khác cũng được cải tiến cho bạn hiệu quả làm việc tốt nhất.

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Adobe Photoshop 2018 trên PC

Bạn muốn cài đặt phần mềm Adobe Photoshop 2018 cho máy tính của mình, thì thiết bị của bạn cần đảm báo đáp ứng được các yêu cầu cấu hình sau:

Hệ điều hành Win 7 SP1, Win 8 / 8.1, Win 10 (32bit hoặc 64bit)
Bộ Xử lý Intel Core 2 hoặc AMD Athlon 64, tốc độ xử lý 2GHz hoặc nhanh hơn
RAM Tối thiểu 2GB trở lên (Khuyến nghị 8GB)
Dung lượng trống ổ cứng Tối thiểu 2.6GB  trở lên với bản 32bit và 3.1GB trở lên với bản 64bit
Độ phân giải màn hình 1024 x 768p (Khuyến nghị 1280×800p) với 16bit màu
VRAM Tối thiểu 512MB trở lên (Khuyến nghị 2GB)
Card đồ họa Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link tải Photoshop 2018 32bit/64bit Full Activate vĩnh viễn miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack cho PC

Cách cài đặt và kích hoạt bản quyền Adobe Photoshop CC 2018 Full vĩnh viễn cực đơn giản. Tuy nhiên, trước khi thực hiện các bạn cần thực hiện các thao tác sau:

  1. Tải phần mềm theo đường dẫn được Nam Học IT chia sẻ ở trên về máy và tiến hành giải nén.
  2. Sau khi tải phần mềm xong, bạn tắt kết nối mạng, tắt bước tường lửa, tắt diệt virus trên máy tính của mình.
  3. Đưa toàn bộ thư mục đã giải nén ra ngoài màn hình Desktop để tiện lợi cho quá trình cài đặt và kịch hoạt bản quyền.
  4. Sau khi đã kích hoạt bản quyền Adobe Photoshop 2018 thành công, bạn không cập nhật lên phiên bản mới.

Cài đặt Photoshop 2018 cho máy tính với các bước hướng dẫn kèm ảnh minh họa

Các bạn tiến hành cài đặt phần mềm Photoshop 2018 cho máy tính của mình với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn vào thư mục đã giải nén, chọn phiên bản cài đặt phù hợp với máy tính của bạn và chạy file cài đặt “Autorun”. Phần mềm Photoshop 2018 sẽ hiển thị cửa số như hìnhk các bạn bỏ tích “Install hi.ru as homepage”, sau đó nhấn “Install” để cài đặt.

cai-dat-photoshop-2018-1
Bỏ tích “Install hi.ru as homepage”, sau đó nhấn “Install” để cài đặt

Bước 2: Bạn có thể cài đặt ngôn ngữ sử dụng tại “Language”, chọn địa chỉ lưu phần mềm tại “Location”, sau đó nhấn “Continue” để tiếp tục.

cai-dat-photoshop-2018-2
Nhấn “Continue” để tiếp tục

Bước 3: Bạn sẽ cần chờ quá trình cài đặt diễn ra trong thời gian ít lâu.

cai-dat-photoshop-2018-3
Chờ quá trình cài đặt diễn ra trong thời gian ít lâu

Bước 4: Xuất hiện cửa số như hình, các bạn nhấn “Cancel” để thoát phần mềm sau khi cài đặt thành công và chuyển sang bước kích hoạt bản quyền.

cai-dat-photoshop-2018-4
Nhấn “Cancel” để thoát phần mềm sau khi cài đặt thành công

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền miễn phí Photoshop CC 2018 Full vĩnh viễn

Tiến hành kích hoạt bản quyền Photoshop CC 2018 Full vĩnh viễn cực đơn giản, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn vào thư mục “Patch-Amtemu.v0.9.2-painter”, nhấn chuột phải và chọn “Runs as adminitrator”, bảng chọn xuất hiện như hình, các bạn tích vào “Adobe Photoshop CC 2017”, rồi nhấn “Install” để cài bản đã kích hoạt sẵn bản quyền miễn phí vĩnh viễn.

kich-hoat-ban-quyen-photoshop-2018-1
Tích vào “Adobe Photoshop CC 2017”, rồi nhấn “Install”

Bước 2: Bạn tiến hành mở file theo đường dẫn: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018\amtlib.dll và nhấn “Open”.

kich-hoat-ban-quyen-photoshop-2018-2
Nhấn “Open”

Bước 3: Sau đó phần mềm sẽ khởi chạy Crack bản quyền Photoshop 2018 miễn phí. Sau khi xuất hiện thông báo “WORKING DONE” là bạn đã kích hoạt thành công.

kich-hoat-ban-quyen-photoshop-2018-3
Xuất hiện thông báo “WORKING DONE” là bạn đã kích hoạt thành công

Bước 4: Bạn mở phần mềm Photoshop CC 2018 và sử dụng toàn bộ công cụ để phục cụ công việc chỉnh sửa hình ảnh hoặc thiết kế của bạn.

kich-hoat-ban-quyen-photoshop-2018-4
Mở phần mềm Photoshop CC 2018 và sử dụng toàn bộ công cụ

Tạm kết: Hy vọng với file cài đặt Photoshop 2018 được Nam Học IT chia sẻ trong bài, cùng với hướng dẫn chi tiết có kèm hình ảnh minh họa sẽ giúp bạn cài phần mềm thành công cho máy tính. Trong quá trình thực hiện, nếu bạn gặp khó khăn, hãy để lại bình luận để Nam Học IT có thể hỗ trợ hoặc giải đáp cho bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.